Cách Xử Lý Mụn Với Các Chiếc Xuất Thiên Nhiên Lành Tính

BÍ QUYẾT XỬ LÝ MỤN VỚI CÁC CHIẾT XUẤT THIÊN NHIÊN AN TOÀN

Chanh, Mật ong, Tỏi tươi, Nha đam, Giấm táo,… Các nguyên liệu tự nhiên này tuy có thể trị mụn nhưng sử dụng lại khá mất công và cần phải kiên trì trong thời gian dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp trị mụn lành tính – hiệu quả – tự nhiên và tiện dụng sao không tìm đến các chiết xuất từ thiên nhiên?

Cách Xử Lý Mụn Với Các Chiếc Xuất Thiên Nhiên Lành Tính
Bí Quyết Xử Lý Mụn Với Các Chiếc Xuất Thiên Nhiên Lành Tính.

DORI điểm danh những chiết xuất trị mụn an toàn hiện nay:

  • Chiết Xuất Nấm Linh Chi Đỏ: Chứa hơn 400 thành phần với nhiều hoạt chất chống oxy hóa, dưỡng chất và vitamin – giúp khắc phục rối loạn da, chống viêm, hỗ trợ quá trình gom cồi mụn, đẩy nhân mụn và tái tạo da hiệu quả.
  • Chiết Xuất Rễ Cây Hoàng Cầm: Chứa các hợp chất chống oxy hóa mạnh như Flavonoid baicalein, Oroxylin A và Wogonin – giúp kháng khuẩn, làm dịu da, tăng cường dưỡng ẩm.
  • Chiết Xuất Keo Ong: Giàu Flavonoid, Baicalein, Vitamin, Khoáng chất và Enzyme – chống oxy hóa, kháng khuẩn, chống nắng và chống viêm cho da mụn.
  • Chiết Xuất Hoa Mẫu Đơn: Chứa Paeoniflorin, Paeonol và giàu dưỡng chất – có khả năng chống lão hóa, chống oxy hóa, chống viêm và giảm thâm mụn.
  • Tinh Chất Nho: Cực kỳ giàu Vitamin C, Flavonoid, Acid Linoleic, Procyanidin, Phenolic – kháng khuẩn, chống oxy hóa, phục hồi và tái tạo da mụn nhanh chóng.
  • Tinh Chất Lá Tía Tô: Chứa Aldehyde, Xeton, Hydrocarbon, Furan – giúp kháng viêm, trị thâm, làm sáng da.

Hoặc, dùng ngay Serum Trị Mụn Linh Chi Đỏ DORI để đem lại hiệu quả trị mụn AN TOÀN – NHANH CHÓNG nhất.

  • Thành phần lành tính với các chiết xuất từ linh chi đỏ, chiết xuất rễ cây hoàng cầm, chiết xuất keo ong, chiết xuất hoa mẫu đơn, tinh chất nho, tinh chất lá tía tô, đường nâu,…
  • Có khả năng trị viêm, gom cồi các loại mụn trứng cá, mụn viêm, mụn ẩn.
  • Dưỡng da trắng khỏe, căng mịn, mờ thâm, ngăn ngừa mụn tái phát.
  • Sử dụng được với mọi loại da, lành tính với da nhạy cảm, phụ nữ mang thai và cho con bú.

*Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận lưu hành sản phẩm của Bộ Y Tế và tem chống hàng giả của Bộ Công An.

Muốn sạch mụn – mờ thâm, cmt/ibx/gọi ngay DORI để được tư vấn nhé!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời