Vì Sao Da Khô Dễ bị Lão Hóa Da

Ưu Điểm của DA KHÔ là lỗ chân lông nhỏ và ít bị mụn, nhưng Nhược Điểm lớn nhất ở loại da này chính là dễ bị LÃO HÓA. Vậy tại sao da khô thường đi kèm với tình trạng lão hóa? Cùng DORI phân tích nhé:

Da khô dễ bị lão hóa
Da khô dễ bị lão hóa

Nguyên Nhân Da Khô Dễ Bị Lão Hóa

Da Khô Thiếu Nước, Thiếu Ẩm

Da khô thường xuyên trong tình trạng thiếu nước, thiếu độ ẩm => Da dễ bị nứt nẻ, bong tróc hơn, đặc biệt là vào mùa đông => Dễ hình thành các rãnh nhăn.

Da Khô Nhạy Cảm Hơn Với Ánh Nắng

Da khô thường có lớp dầu bảo vệ tự nhiên khá yếu => Nhạy cảm hơn với ánh nắng => Dễ bị sạm, nám và liên kết dưới da nhanh chóng bị phá vỡ => Lão hóa sớm.

Da Khô Khó Chăm Sóc

Da khô cần được chăm sóc và dưỡng ẩm kỹ càng từ trong ra ngoài => Nếu chăm sóc và cấp ẩm không đủ => Tình trạng da trở nên nhạy cảm hơn, da dễ bị tổn thương => Các dấu hiệu lão hóa sẽ sớm xuất hiện.

Những Liệu Trình Chăm Sóc Da Khô Chuyên Sâu:

  • Liệu Trình B5 kết hợp sử dụng Mặt Nạ Fast Skin Repair DORI Và Huyết Thanh Thủy Tinh DORI: Cấp ẩm sâu, giúp da sáng khỏe, săn chắc và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa hiệu quả.
  • Liệu Trình Phủ Sương Da Căng Mịn Với Tế Bào Gốc EGF: Phục hồi da mỏng, cấp ẩm cho da khô, cải thiện tình trạng bong tróc – nhăn nheo do mất nước.
  • Liệu Trình Chạy Dưỡng Chất Tổ Yến Hoa Hồng: Cấp ẩm cho da, ngăn ngừa dấu hiệu chảy xệ, tăng cường sức đề kháng và phục hồi da yếu – có dấu hiệu lão hóa.

>>> Đề xuất tham khảo: Cách Phân Biệt Da Hỗ Hợp Thiên Khô & Thiên Dầu

Tùy vào mức độ khô da và những dấu hiệu lão hóa của khách hàng mà Spa sẽ tư vấn liệu trình chăm sóc cho phù hợp. Chúc các Spa thành công!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời