Tính Ứng Dụng – Hiệu Quả Chăm Sóc Da Của Mỹ Phẩm DORI

ỨNG DỤNG MỸ PHẨM DORI VÀO LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC TẠI SPA

Sau một chặng đường dài nâng giữ những giá trị đích thực về làn da Khỏe – Đẹp, DORI đang dần khẳng định được tên tuổi của mình trong cộng đồng tiêu dùng mỹ phẩm.

Hiệu quả của sản phẩm mang đến cho làn da không chỉ được thể hiện ở sự hài lòng, đánh giá tốt từ những người sử dụng trực tiếp mà còn được các Spa/ Clinic tin tưởng, ứng dụng vào liệu trình chăm da chuyên sâu dành cho khách hàng của họ.

Tính Ứng Dụng Mỹ Phẩm Dori Vào Liệu Trình Chăm Da
Tính Ứng Dụng – Hiệu Quả Chăm Sóc Da Của Mỹ Phẩm Dori.

Với đa dạng các liệu trình kết hợp cùng sản phẩm chăm sóc da của DORI như:

Điều trị da mụn – thâm:

Điều trị da nám – sẹo rỗ:

Một số các dịch vụ/ liệu trình khác kết hợp với các sản phẩm chăm sóc của DORI:

  • Liệu trình Thải độc tố điều tiết bã nhờn dành cho da nhờn mụn, lỗ chân lông to mà không làm điều trị chỉ chăm sóc
  • Liệu trình tảo xoắn
  • Liệu trình B5 thải độc
  • Liệu trình vi kim tái tạo da hỗ trợ se khít lỗ chân lông

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các Spa/ Clinic là Đối tác phân phối sản phẩm của thương hiệu, DORI Beauty hỗ trợ chuyển giao toàn bộ liệu trình chăm sóc da chuyên sâu. Đồng thời hướng dẫn – đào tạo sử dụng công nghệ, sản phẩm đúng cách – đúng quy trình.

Nếu bạn đang muốn cải thiện chất lượng dịch vụ tại Spa/ Clinic của mình, đừng chần chờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời