Trước & Sau Điều Trị Nám Bằng Liệu Trình Baby Skin 4in1 Tại Dori Beauty

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG LIỆU TRÌNH BABY SKIN 4IN1 TẠI DORI BEAUTY

Cùng nhìn lại kết quả điều trị nám trước và sau của khách hàng đối tác nhà DORI:

– Trước điều trị: da bị nám ở hai bên má, da xỉn màu và lỗ chân lông to.

– Sau điều trị: các vết nám đã được loại bỏ, da trắng sáng hồng hào lỗ chân lông cũng được cải thiện rõ rệt.

Để xóa nám nhanh chóng cho tình trạng da này, Spa đối tác nhà DORI đã sử dụng Liệu trình Baby Skin 4in1 với sự kết hợp của:

– Các phương pháp Laser CO2 Fractional, Phi Kim và Liệu Trình Chăm Sóc Da Chuyên Sâu: Được linh hoạt sử dụng theo từng thời điểm, từng tình trạng của làn da.

– Sản phẩm Tế Bào Gốc EGF DORI: Có khả năng tăng cường hồi phục – tái tạo da sau các liệu trình điều trị, đồng thời làm mờ nám, tàn nhang và dưỡng da trắng sáng đều màu.

=> Sự kết hợp này sẽ giải quyết hiệu quả các vấn đề da như sạm, nám, mụn, lỗ chân lông to và lão hóa da một cách HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM chi phí nhất cho khách hàng.

Trị nám bằng liệu trình baby skin 4in1
Trị nám bằng liệu trình baby skin 4in1 da trắng sáng hồng hào và lỗ chân lông cũng được cải thiện rõ rệt.

Nhờ linh hoạt sử dụng các liệu trình phù hợp và sản phẩm đặc trị chất lượng, Spa đối tác đã loại bỏ gần như hoàn toàn các vết nám trên da. Ngoài ra, những vấn đề khác như da xỉn màu, lỗ chân lông to và các dấu hiệu lão hóa cũng được cải thiện rất rõ rệt.

Cảm ơn các Spa đã tin tưởng và lựa chọn DORI để đồng hành trên hành trình chinh phục khách hàng!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *