Lợi Ích Làm Đẹp Từ Tràm Trà Trong Bộ Đặc Trị Tuyết Liên Hoa

Chiết Xuất TRÀM TRÀ Và Ứng Dụng Trong BỘ ĐẶC TRỊ MỤN TUYẾT LIÊN HOA

Một nghiên cứu da liễu từ Bệnh viện Hoàng gia Alfred tại Úc thực hiện kiểm nghiệm trên 124 người trong thời gian 3 tháng đã chỉ ra rằng:

Tea Tree Oil (Tinh dầu Tràm Trà) có hiệu quả trong việc điều trị mụn và ít đi kèm các phản ứng phụ như: ngứa, khô da, bỏng rát so với Benzoyl Peroxide (một hoạt chất có tác dụng trị mụn tương tự).

Chiết Xuất TRÀM TRÀ Và Ứng Dụng Trong BỘ ĐẶC TRỊ MỤN TUYẾT LIÊN HOA
Lợi Ích Làm Đẹp Từ Tràm Trà Trong Bộ Đặc Trị Tuyết Liên Hoa

Cấu thành từ các hợp chất: Hydrocarbon terpene, Monoterpenes và Sesquiterpenes với hàm lượng Terpinen-4-ol cao. Khả năng điều trị mụn của tràm trà được hoạt động theo cơ chế:

  • Kháng khuẩn, giúp da sạch sâu, giảm dầu nhờn.
  • Làm xẹp các nốt mụn trên bề mặt và làm dịu da hiệu quả.
  • Tiêu viêm, thẩm thấu vào bên trong da ngăn ngừa mụn tái phát.
  • Đẩy nhanh quá trình hồi phục các vùng da bị thương tổn.

Nhận thấy tác dụng tuyệt vời – độ an toàn, lành tính từ thảo dược này, DORI đã nhanh chóng “kết nạp” ngay chiết xuất tràm trà vào Bộ Đặc Trị Mụn Tuyết Liên Hoa cùng sự góp mặt của các thành phần nổi bật khác như:

  • Nước cất, Glycerin, Carbomer: Cấp và giữ ẩm cho da.
  • Bột ngọc trai: Tái tạo tế bào mới.
  • Nhân sâm tươi: Hỗ trợ điều trị mụn, dưỡng da mịn màng, căng bóng.
  • Lá lô hội, dâu tằm, rau sam, rau má,…: Thải độc, kiểm soát nhờn hiệu quả.

Bộ Đặc Trị Mụn Tuyết Liên Hoa gồm ba Serum Đặc Trị Mụn S1, S2, S3. Mỗi dòng serum sẽ được chỉ định cho từng tình trạng – cấp độ mụn khác nhau:

=> Sản phẩm đã được rất nhiều Spa/Đối tác, đại lý của DORI tin dùng và ứng dụng hiệu quả vào các liệu trình điều trị mụn chuyên sâu như:

Mọi thắc mắc và sản phẩm và chính sách hợp tác vui lòng IBX hoặc liên hệ HOTLINE để DORI BEAUTY được hỗ trợ giải đáp và tư vấn đến bạn nhanh chóng nhất!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời