Bộ Đặc Trị Tuyết Liên Hoa: “Tạm Biệt” Dầu Nhờn – Mụn

TẠM BIỆT LÀN DA DẦU, NHIỀU MỤN VỚI BỘ ĐẶC TRỊ TUYẾT LIÊN HOA

Mụn to, mụn nhỏ, muốn gom cồi nhanh thì chọn Serum Đặc Trị Mụn Linh Chi Đỏ. Nhưng với combo nhiều mụn, da dầu thì Bộ Đặc Trị Tuyết Liên Hoa mới là “chân ái”.

"Tạm Biệt" Dầu Nhờn - Mụn với bộ đặc trị tuyết liên hoa
Bộ Đặc Trị Tuyết Liên Hoa: “Tạm Biệt” Dầu Nhờn – Mụn.

Khách có biết tại sao Bộ Đặc Trị Mụn Tuyết Liên Hoa lại có thể cân được các tình trạng da mụn nặng không? Bởi bộ sản phẩm có đến 3 dòng đặc trị – được linh động sử dụng riêng trong lộ trình điều trị da:

  • Serum Đặc Trị Mụn S1: loại bỏ tế bào chết, thải độc và kiểm soát bã nhờn nhanh chóng -> giúp đẩy nhanh tiến độ điều trị và hồi phục da.
  • Serum Đặc Trị Mụn S2: tăng cường điều trị mụn đồng thời làm mờ thâm sạm -> giúp cải thiện mụn và tái tạo, làm sáng da.
  • Serum Đặc Trị Mụn S3: duy trì độ ẩm, cân bằng dầu nhờn, nuôi dưỡng phục hồi da bị tổn thương -> giúp tái sinh da và ngăn ngừa mụn tái phát.

Ngoài ra, với thành phần lành tính gồm Nước cất, Glycerin, Carbomer và các chiết xuất tự nhiên như Nhân sâm tươi, Lá lô hội, Lá tràm trà, Bột ngọc trai, Dâu tằm, Rau má, Rau samBộ Đặc Trị Mụn Tuyết Liên Hoa hoàn toàn an toàn và hiệu quả cho hầu hết các tình trạng da dầu mụn.

Nhiều sản phẩm nhưng không khó sử dụng đâu nhé. Bạn sẽ được DORI tư vấn liệu trình điều trị mụn phù hợp cho tình trạng và cấp độ da hiện tại. Vì thế, muốn tạm biệt da dầu – “say bye” da mụn thì đừng ngại cmt/ibx ngay DORI nhé!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời