[Gấp] Vì Sao Dưỡng Ẩm Đầy Đủ Nhưng Da Vẫn Khô?

[HỎI ĐÁP] TẠI SAO DA VẪN BỊ KHÔ KHI ĐÃ DƯỠNG ẨM ĐẦY ĐỦ?

Gần đây DORI nhận được rất nhiều câu hỏi về tình trạng DA KHÔ – nhiều khách hàng cùng thắc mắc là “Tại sao dưỡng ẩm đầy đủ nhưng da vẫn bị khô?”.

Vì Sao Dưỡng Ẩm Da Đầy Đủ Nhưng Da Vẫn Khô?
Tại Sao Da Vẫn Bị Khô Khi Đã Dưỡng Ẩm Đầy Đủ?

Da khô không chỉ là LOẠI DA mà còn là một VẤN ĐỀ DA khi không được chăm sóc đúng cách. DORI sẽ phân tích những lý do khiến làn da thường xuyên bị khô ráp:

1. DƯỠNG ẨM VẪN CHƯA ĐỦ

Da khô cần được cung cấp rất nhiều dưỡng chất. Nếu chỉ sử dụng các sản phẩm chăm sóc da cơ bản như Sữa rửa mặt – Dưỡng ẩm – Chống nắng thôi thì VẪN CHƯA ĐỦ .

Nên sử dụng thêm các dòng sản phẩm có hoạt chất đậm đặc, độ thẩm thấu cao như serum, tế bào gốc, huyết thanh,… để bổ sung thêm độ ẩm – dưỡng chất cho da.

2. DA XUỐNG CẤP, LÃO HÓA

Khi làn da bị xuống cấp, lão hóa thì khả năng thẩm thấu dưỡng chất sẽ bị giảm, dẫn đến tình trạng da vẫn bị khô ráp cho dùng vẫn dưỡng ẩm đầy đủ.

Trường hợp này, cần sử dụng các sản phẩm ngăn ngừa lão hóa chuyên dụng và chú ý chăm sóc da từ bên trong để cung cấp đủ ẩm cho da.

3. DÙNG SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG HOẶC KHÔNG PHÙ HỢP

Nếu đã sử dụng đủ lớp lotion, toner, serum, dưỡng ẩm nhưng da VẪN KHÔ thì vấn đề nằm ở sản phẩm. Có thể mỹ phẩm dưỡng da kém chất lượng hoặc không phù hợp với làn da.

Ví dụ: Da khô nhưng dùng kem dưỡng ẩm dành cho da dầu thì lượng dưỡng chất cung cấp cho da sẽ không đủ, hiệu quả đem lại cũng không cao.

4. CÁC BƯỚC CHĂM SÓC DA SAI CÁCH

Rửa mặt quá mạnh tay, không tẩy tế bào chết thường xuyên, không chống nắng hay không dưỡng da ngay sau các bước làm sạch,… đều khiến làn da dễ dàng bị khô ráp. Cho nên, một quy trình skincare chuẩn cực kỳ quan trọng.

** Gợi ý các sản phẩm cải thiện làn DA KHÔ:

** Gợi ý những liệu trình chăm sóc da khô CHUYÊN SÂU:

  • Liệu Trình B5 kết hợp sử dụng Mặt Nạ Fast Skin Repair DORI Và Huyết Thanh Thủy Tinh DORI: Cấp ẩm sâu, giúp da sáng khỏe, săn chắc và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.
  • Liệu Trình Phủ Sương Da Căng Mịn Với Tế Bào Gốc EGF: Phục hồi da mỏng, cấp ẩm cho da khô, cải thiện tình trạng bong tróc – nhăn nheo do mất nước.
  • Liệu Trình Chạy Dưỡng Chất Tổ Yến Hoa Hồng: Cấp ẩm cho da, ngăn ngừa dấu hiệu chảy xệ, tăng cường sức đề kháng và phục hồi da yếu – có dấu hiệu lão hóa.

Liên hệ với DORI để được tư vấn nhanh chóng!

*** Ngoài ra các Spa có thể liên hệ với DORI để được tư vấn về liệu trình đặc trị chuyên nghiệp sản phẩm đặc trị như:

Chúc các Spa thành công!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời