Bí Quyết Sử Dụng Và Bảo Quản Khăn Spa Luôn Mềm Mịn, Thơm Tho

Không có khách hàng nào lại muốn sử dụng một chiếc khăn khô ráp, bám mùi cả. Vì thế, để đảm bảo không để lại ấn tượng xấu trong mắt khách hàng, Spa cần biết cách bảo quản khăn luôn mềm mịn và thơm tho nhất. DORI sẽ chia sẻ một số bí quyết sử dụng và bảo quản khăn Spa đúng cách:

cách sử dụng và bảo quản khăn spa
cách sử dụng và bảo quản khăn spa

Nguyên tắc sử dụng khăn spa

Không để khăn ẩm ướt trên 3 giờ. Khăn sử dụng cho khách hàng không được để quá 3 giờ. Nếu không, vi khuẩn sẽ bắt đầu sinh sôi, gây mùi hôi, mốc và ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc khăn.

Cách giặt khăn đúng cách:

  • Giặt riêng khăn màu: Cần phân loại màu khăn để giặt, tránh tình trạng bị nhuộm màu (nhất là khăn trắng và khăn màu mới mua).
  • Sử dụng lượng nước giặt vừa đủ và có tình tẩy rửa dịu nhẹ: Khăn Spa sẽ được giặt sau mỗi lần sử dụng nên không có nhiều vết bẩn. Vì thế nên sử dụng một lượng ít xà phòng (nên chọn loại có thành phần dịu nhẹ). -Sử dụng nước xả vải có mùi dịu nhẹ để làm mềm và tạo mùi hương cho khăn.
  • Phơi phóng nơi có ánh nắng và gió: Nắng và gió sẽ giúp khăn nhanh khô, hạn chế bám mùi và bụi bẩn. Không nên phơi dưới nắng quá gắt bởi tia cực tím sẽ khiến sợi khăn mất đi độ bền, dễ thô cứng.

Cách bảo quản khăn thơm lâu:

  • Bảo quản khăn nơi khô ráo, tránh ẩm ướt để hạn chế nấm mốc, mùi hôi cho khăn.
  • Tốt nhất nên sử dụng tủ hấp khăn hoặc tủ đựng riêng biệt để đảm bảo khăn được bảo quản tốt nhất.
  • Nên thay khăn khi có hiện tượng thấm hút kém hay bị thô ráp.

>>> Đề xuất tham khảo: 5 Yếu Tố Làm Nên Sự Chuyên Nghiệp Cho Spa Vừa Và Nhỏ

Chất lượng khăn Spa có ảnh hưởng khá lớn đến sự thoải mái và hài lòng của khách hàng. Vì thế, ngoài việc cân nhắc chọn chất liệu, màu sắc, kích thước khăn thì Spa cũng cần biết cách sử dụng và bảo quản hiệu quả.

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời