Lý Do DORI “Cháy” Hàng Liên Tục Trong Mùa Dịch

VÌ SAO MÙA DỊCH NHƯNG DORI VẪN “CHÁY” HÀNG LIÊN TỤC?

Dịch Covid-19 kéo theo bao nhiêu Công ty, hàng quán tạm đóng cửa thế nhưng thị trường chăm sóc sắc đẹp vẫn nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng.

DORI Beauty cũng thế! Thậm chí lượng sản phẩm bán ra còn tăng x2 x3 so với ngày thường, cùng giải mã nguyên nhân vì sao nhé.

Tại Sao DORI "Cháy" Hàng Liên Tục Trong Mùa Dịch?
Lý Do DORI “Cháy” Hàng Liên Tục Trong Mùa Dịch
  • Dịch không thể đến Spa làm đẹp nên “bộ môn” chăm sóc da được xem là một hình thức giúp giải tỏa căng thẳng, xây dựng nguồn năng lượng tích cực.
  • Tỷ lệ tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da trên website, trang mạng xã hội tăng vọt đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc da phổ biến bao gồm mặt nạ, sản phẩm làm sạch, dưỡng ẩm, trị mụn và kem chống nắng…
  • Phần lớn người lao động chuyển sang làm việc hình thức “work from home” vì thế có thời gian trong khâu chăm sóc, dưỡng da nhiều hơn.
  • Sản phẩm XANH, SẠCH đang dần trở thành xu hướng được các khách hàng tin dùng vì thế các sản phẩm của DORI tất yếu được nhiều lựa chọn.

DORI Beauty đang ngày một khẳng định thương hiệu thông qua các sản phẩm chất lượng cũng như sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ là người luôn đồng hành, sát cánh trong công cuộc làm đẹp của các bạn.

Liên hệ ngay để được tư vấn 24/7 nhé!

*** Ngoài ra các bạn có thể liên hệ với DORI để được tư vấn về một số sản phẩm và liệu trình khác như:

Sản Phẩm Liệu Trình
Bộ Đặc Trị Tuyết Liên Hoa Liệu Trình Điều Trị Mụn – Thâm Chuyên Sâu
Bột Cám Gạo DORI Liệu Trình Trị Nám – Rỗ Chuyên Sâu
Mặt Nạ DORI Liệu Trình Trẻ Hóa Da – Làm Trắng Da

Chúc mọi người áp dụng thành công!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời