Lợi Ích Của Mặt Nạ Trong Các Liệu Trình Chăm Sóc Da Chuyên Sâu

Mặt nạ có chức năng chăm sóc da chuyên sâu với nhiều dưỡng chất nên không được khuyên dùng mỗi ngày, tránh gây ra tình trạng quá tải cho da. Tuy vậy, sản phẩm này lại có tầm ảnh hướng lớn trong các liệu trình làm đẹp chuyên sâu tại Spa. Tại sao vậy? Cùng DORI tìm hiểu nhé.

đắp mặt nạ trong các liệu trình chăm sóc da

Tại sao các liệu trình chăm sóc da chuyên sâu đều sử dụng mặt nạ?

1. Mặt nạ cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da.

Đắp mặt nạ kết hợp với các bước chăm sóc da chuyên sâu tại Spa (tẩy tế bào chết, xông hơi, massage chiếu sáng,…), làn da sẽ được hấp thụ các dưỡng chất tối đa.

2. Mặt nạ giúp khóa ẩm, tạo hàng rào bảo vệ da.

Sau các bước chăm sóc – trị liệu như: Bắn Laser Carbon, Hút Mụn – Nặn Mụn, Chạy Chỉ Nano,… việc đắp mặt nạ sẽ giúp khóa ẩm, tạo hàng rào bảo vệ da hiệu quả.

3. Mặt nạ giúp cải thiện “hình ảnh” của da hiệu quả.

Đắp mặt nạ đem lại hiệu quả rất nhanh và rõ, đặc biệt là khi Spa chọn sản phẩm phù hợp với vấn đề da của khách hàng. Chỉ sau một liệu trình, làn da sẽ có sự cải thiện rõ rệt.

4. Mặt nạ thể hiện tính chuyên nghiệp, sự khác biệt của Spa.

Có vô số loại mặt nạ trên thị trường. Nếu biết cách lựa chọn, Spa có thể tạo sự khác biệt cho liệu trình chăm sóc da của mình.

5. Tạo cảm giác thư thái, thoải mái tối đa cho khách hàng.

Việc đắp mặt nạ sẽ đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng. Nên ngoài dịch vụ chăm sóc da, các dịch vụ khác như massage, làm móng,… mặt nạ cũng được rất nhiều Spa sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng mặt nạ cho khách hàng:

  • Chọn mặt nạ phù hợp với loại da, tình trạng da và mục đích sử dụng.
  • Lưu ý bước sử dụng mặt nạ trong các liệu trình.
  • Nên kết hợp với tẩy tế bào chết, xông hơi, massage, chiếu ánh sáng,… để đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Chỉ sử dụng các sản phẩm mặt nạ có nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng, đảm bảo sự an toàn cho làn da.

Chúc các Spa thành công!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời