Sau Điều Trị Phi Kim Với Serum Tuyết Liên Hoa & Tế Bào Gốc

Kết Quả Liệu Trình Phi Kim Với Serum Tuyết Liên Hoa & Tế Bào Gốc EGF

Hình ảnh là thành quả sau hơn 3 tháng kiên trì của chị khách hàng đối tác Spa nhà DORI. Mời mọi người cùng nhìn ngắm sự thay đổi nhé!

  • Trước điều trị: Nền da yếu, mụn xuất hiện dày đặc ở vùng thái dương, trán và cằm.
  • Sau điều trị: Nền da khỏe, sạch mụn. Các vết thâm mụn, sẹo rỗ cũng dần biến mất.
Sau Điều Trị Phi Kim Với Serum Tuyết Liên Hoa & Tế Bào Gốc
Kết Quả Điều Trị Phi Kim Với Serum Tuyết Liên Hoa & Tế Bào Gốc.

Với tình trạng da của khách, đội ngũ chuyên viên đã tiến hành soi da – thăm khám kỹ càng và tư vấn Liệu Trình Phi Kim kết hợp Bộ Serum Đặc Trị Tuyết Liên Hoa và Tế Bào Gốc EGF DORI:

  • Phi Kim là phương pháp sử dụng những đầu kim nano siêu nhỏ để tác động lên da. Quá trình này sẽ tạo ra những vi tổn thương trên da nhằm kích thích khả năng tự hồi phục, tăng sinh Collagen và hỗ trợ quá trình điều trị mụn nhanh chóng.
  • Serum Đặc Trị Tuyết Liên Hoa (S1, S2, S3) với khả năng đào thải độc tố, cải thiện dầu nhờn và điều trị các tình trạng mụn hiệu quả.
  • Tế Bào Gốc EGF giúp phục hồi các thương tổn trên da, ngăn ngừa – cải thiện các tình trạng thâm, sẹo, sạm nám, da sần sùi và tái tạo da khỏe đẹp.

Các sản phẩm và liệu trình chăm sóc da chuyên sâu của DORI hiện đang được rất nhiều Spa tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Nếu bạn đang muốn cải thiện chất lượng dịch vụ tại Spa/ Clinic của mình, đừng chần chờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời