Tại Sao Không Ra Nắng Mà Da Vẫn Sạm – Tối Màu?

KHÔNG RA NẮNG NHƯNG DA VẪN SẠM, TỐI MÀU – TẠI VÌ SAO?

Mặc dù làm việc trong văn phòng, ra đường cũng che chắn kỹ lưỡng nhưng không ít người vẫn đang gặp tình trạng da sạm đen dù chẳng mấy khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Tại Sao Không Ra Nắng Mà Da Vẫn Sạm – Tối Màu
Không ra nắng nhưng da vẫn sạm, tối màu là do đâu?

Bạn có biết lý do không? Cùng DORI tìm hiểu nhé!

Tia cực tím

Tia cực tím có mặt ở khắp nơi, ngay cả khi chúng ta không ngờ đến: ánh đèn huỳnh quang, màn hình máy tính hay chiếc điện thoại…. dẫn đến kết quả da ngày càng sạm, tối màu, nhanh lão hóa.

Môi trường điều hòa

Tác động rõ rệt nhất của máy điều hoà là khiến làn da bị mất đi độ ẩm tự nhiên và trở nên khô ráp. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân khiến xuất hiện tình trạng sạm đen.

Căng thẳng mệt mỏi

Deadline hằng ngày khiến bạn chịu nhiều áp lực. Lúc này cơ thể sẽ mất cân bằng Hormone, là nguyên nhân hình thành sắc tố Melanin gây sạm da.

Vậy cần làm gì để bảo vệ làn da?

  • Chống nắng bảo vệ da dù không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
  • Tăng cường dưỡng ẩm cho da.
  • Không quên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

DORI hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn có thêm những kiến thức để hành trình chăm da khỏe thêm phần dễ dàng nhé!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời