Chào Hè Không Sợ Nắng – Da Trắng Sáng, Rạng Rỡ

HÈ KHÔNG SỢ NẮNG – VẪN TRẮNG SÁNG, RẠNG NGỜI

Da vô tư đón nắng, tận hưởng mọi cuộc vui – Vì đã có Kem Chống Nắng Dr. Intensive DORI bảo vệ làn da suốt nhiều giờ liền!

Hè Không Sợ Nắng - Da Trắng Sáng, Rạng Rỡ
Chào Hè Không Sợ Nắng – Da Trắng Sáng, Rạng Rỡ.

Cùng DORI khám phá bảng thành phần và công dụng nổi bật của sản phẩm nhé!

  • Hydrogenated olive oil, hydrogenated soybean oil, water, vaseline, titanium dioxide, ethylhexyl methoxycinnamate: Chống nắng và tạo một lớp bảo vệ, ngăn bụi bẩn bám vào da.
  • Collagen peptide được chiết xuất trong quá trình thủy phân, giúp dưỡng da tươi trẻ, mịn màng và ngăn ngừa khô sạm.
  • Chiết xuất từ rễ cây dâu tằm trắng, đậu xanh, bột yến mạch,… Có khả năng chống oxy hóa, hồi phục và dưỡng trắng da hiệu quả.

Ngoài ra, với chất kem mịn mướt, nâng tone tự nhiên – Kem Chống Nắng Dr. Intensive DORI còn được dùng để thay thế lớp lót trang điểm trên da.

Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận lưu hành từ Bộ Y Tế, mang đến hiệu quả tối ưu cho mọi loại da. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

Chần chờ gì mà chưa chốt đơn ngay. Cmt/ Ibx hoặc liên hệ Hotline nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm nhé!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời