Trước & Sau Khi Điều Trị Nám, Đồi Mồi Của Khách Nhà Dori Beauty

KẾT QUẢ “CHẤT HƠN NƯỚC CẤT” CỦA KHÁCH NHÀ DORI SAU KHI ĐIỀU TRỊ NÁM, ĐỒI MỒI

Nhân ngày đẹp trời thì khách hàng của DORI đã “tung thính” rợp trời nè cả nhà ơi! Nhìn vào đây thì ắt hẳn ai cũng thấy rằng:

– TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ: chị khách này có nám, đồi mồi ở vùng gò má và thái dương.

– SAU KHI ĐIỀU TRỊ: thì làn da được “lên hương” hết chỗ chê luôn ấy.

Các vết nám và đồi mồi đã mờ đi, da lại còn căng và mịn màng hơn trước rất nhiều nữa cơ. Cặp đôi “vàng” Professional Serum x Anti-Acne Serum Tuyết Liên Hoa của DORI quả thật chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng đâu nhé. Nhìn lại thành quả mà DORI lỡ “say” mất Khách ơi!

Kết quả điều trị nám
Kết quả điều trị nám bằng Professional Serum x Anti-Acne Serum Tuyết Liên Hoa, sạch nám, thu nhỏ lỗ chân lông và sạch mụn.

Chỉ cần spa chọn được liệu trình, sản phẩm phù hợp và chất lượng thì việc chinh phục khách hàng sẽ không bao giờ là khó đâu.

Để biết cụ thể thông tin về các liệu trình và sản phẩm chăm sóc, điều trị da của DORI – hãy liên hệ với DORI để được giải đáp nhé.

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *