Trước & Sau Điều Trị Mụn – Thâm Nám Của Sản Phẩm Từ Dori Beauty

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ MỤN – THÂM NÁM CỦA SẢN PHẨM TỪ DORI BEAUTY

Có sản phẩm của DORI, bảo sao spa đối tác không trở nên “mát tay” cho được – khách hàng gửi kết quả đến chất quá trời quá đất như này cơ mà. Đấy…cả nhà thấy trước và sau điều trị có sự khác biệt đến xuất sắc không ạ?

Trước điều trị: vùng má và cằm của khách trước đây có mụn to, dày đặc cùng với các vết thâm rất đậm. Đó là chưa kể lỗ chân lông to khiến da trông rất thô ráp.

Kết quả điều trị: tạo nên sự khác biệt một trời một vực: da hết mụn, thâm sần cũng “ra đi’” trả lại sự mềm mại, căng bóng cho làn da.

Kết quả điều trị da mụn - thâm nám
Kết quả điều trị da mụn – thâm nám, da hết mụn, hết thâm sần và căng bóng.

Thật sự bộ sản phẩm chăm sóc – điều trị da bị mụn, thâm sần độc quyền của DORI Beauty phải nói là đỉnh của đỉnh luôn:

Sữa rửa mặt DAILY FACE CLEANSER làm sạch da, cấp ẩm và hạn chế hình thành mụn hiệu quả.

Serum Tuyết Liên Hoa kiểm soát bã nhờn, kháng viêm và làm mờ thâm tối ưu.

Bột Cám Gạo Thiên Nhiên làm sáng da, mịn da hữu hiệu.

Các spa nào chưa tìm ra giải pháp trị mụn, thâm sần cũng như các vấn đề da khác thì cứ inbox cho DORI để được tư vấn thật kỹ càng nhé. Được nhiều spa tin chọn và tặng “hình ảnh kết quả” xịn như này thì còn gì khoái bằng đâu.

Cảm ơn sự tin tưởng của cả nhà dành cho DORI Beauty nhiều lắm ạ. DORI sẽ luôn nỗ lực để ngày càng mang đến cho spa những giải pháp làm đẹp tối ưu, hiệu quả nhất.

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *