Điểm Danh 5 Những đối tượng nào dễ mắc nám, tàn nhang

Những đối tượng dễ mắc nám, tàn nhang

Đối tượng dễ bị nám tàn nhanh tấn công
Điểm danh 5 đối tượng dễ bị nám – tàn nhang tấn công.

1. Phụ nữ mang thai và sau sinh

Giai đoạn mang thai và sau sinh, nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ có sự thay đổi rất đột ngột: tăng mạnh – giảm mạnh. Đây chính là nguyên nhân làm thay đổi sắc tố da và hình thành nên sạm, nám, tàn nhang.

2. Phụ nữ sau 30 tuổi và giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh

Ở độ tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ thường bị thiếu hụt nội tiết tố estrogen. Điều này không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn kích thích tăng sinh melanin, gây ra tình trạng da xỉn màu, nám, tàn nhang và đẩy nhanh quá trình lão hóa.

3. Những người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời được xem là một trong những nguyên nhân HÀNG ĐẦU gây ra tình trạng nám – tàn nhang.

Khi tiếp xúc liên tục với ánh nắng mặt trời, cơ thể sẽ tiết ra một lượng lớn melanin để bảo vệ da. Nếu lượng hắc sắc tố này quá nhiều và phân bổ không đều thì các đốm sẫm màu sẽ nhanh chóng xuất hiện.

4. Những người có chế độ ăn uống – sinh hoạt kém lành mạnh

Ăn uống thiếu dinh dưỡng, sinh hoạt không lành mạnh sẽ khiến sức đề kháng của da bị suy yếu. Từ đó, da dễ bị tác động bởi những tác động tiêu cực từ bên ngoài cũng như dễ bị nám, tàn nhang tấn công hơn.

5. Những người quá lạm dụng mỹ phẩm

Việc sử dụng mỹ phẩm không phù hợp, kém chất lượng hay sử dụng không đúng cách khiến da nhạy cảm, mỏng manh và yếu đi rất nhiều. Điều này sẽ tạo điều kiện rất tốt cho những vết nám – tàn nhang xuất hiện.

Tại Sao Khó Điều Trị Nám Cho Khách Hàng Độ Tuổi Trung Niên?

Ở những khách hàng LỚN TUỔI, quá trình chăm sóc và điều trị da thường không đem lại kết quả cao hơn người trẻ tuổi, nhất là với tình trạng NÁM DA. Tại sao vậy? Để giải thích cho vấn đề này, DORI sẽ nêu ra 3 nguyên nhân chính: 

Nguyên nhân hình thành phức tạp

Nám ở độ tuổi này thường do nhiều nguyên nhân kết hợp như: quá trình lão hóa + nội tiết tố thay đổi + ánh nắng mặt trời +…. Bởi vì nguyên nhân hình thành từ cả bên trong lẫn bên ngoài nên NÁM cũng cần được loại bỏ đúng cách cả ngoài lẫn trong.

Sự chậm trễ trong điều trị

Đa số nám da ở phụ nữ trung niên xuất hiện khi họ còn trẻ, nhưng do không quá nặng hoặc không được để ý tới việc điều trị nên tình trạng da này sẽ ngày càng nặng dần.  Khi nám đã ăn sâu vào bên trong da thì việc điều trị sẽ khó và tốn nhiều thời gian hơn rất nhiều so với lúc mới hình thành.

Sự lão hóa khiến quá trình phục hồi – tái tạo da kém

Sự lão hóa giống như một “bức tường” ngăn cản tăng sinh tế bào mới, khiến cho quá trình hồi phục và tái tạo da trở nên chậm chạp hơn.  Vì thế, việc điều trị nám ở tuổi trung niên cũng mất rất nhiều thời gian và công sức.

Vậy, làm thế nào để xóa nám thành công cho khách hàng độ tuổi trung niên?

  • Sử dụng công nghệ xóa nám tiên tiến, kết hợp với sản phẩm đặc trị chất lượng.
  • Đảm bảo khách hàng tuân thủ liệu trình điều trị.
  • Tư vấn khách hàng điều trị càng sớm càng tốt.
  • Kết hợp chăm sóc và bảo vệ da tại nhà thật kỹ càng.
  • Điều trị nám từ bên trong: cân bằng chế độ ăn uống sinh hoạt, giữ tinh thần luôn thoải mái, bổ sung thực phẩm chức năng cân bằng nội tiết tố,…

*** Ngoài ra các Spa có thể liên hệ với DORI để được tư vấn về liệu trình đặc trị chuyên nghiệp sản phẩm đặc trị như:

Chúc các Spa thành công!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời