Có Nên Dùng Nhiều Sản Phẩm Chăm Sóc Da Cùng Lúc?

[Hỏi_Đáp]: CÓ NÊN SỬ DỤNG NHIỀU SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA CÙNG MỘT LÚC?

Theo bác sĩ Joshua Zeichner (Giám đốc viện Nghiên cứu về Thẩm mỹ và Khoa học Da liễu tại bệnh viện Mount Sinai) tại New York: “Thoa quá nhiều sản phẩm skincare nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng có thể gây ra tình trạng kích ứng da. Bởi bạn thường không biết rằng, những thành phần hoạt tính có trong loạt sản phẩm skincare đang dùng liệu có tương thích với nhau hay không“.

Nhiều người đang tốn thời gian, tiền bạc khi cứ layer vô tội vạ vào các món skincare mà họ nghĩ là tốt. Tuy nhiên, không phải cái gì nhiều cũng là tốt!

có nên sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc da cùng một lúc
Nên hay không dùng nhiều loại sản phẩm chăm sóc da cùng lúc.

Thay vì theo đuổi cả chục bước skincare tồn tại nhiều rủi ro đến vậy, hãy thử học cách lắng nghe làn da của bạn nhiều hơn, từ đó tiến hành quy trình skincare đơn giản phù hợp với tình trạng da của bạn nhất!

Tham khảo routine chăm sóc da cơ bản: “Less Is More” – “Càng ít càng tốt” mà DORI gợi ý bạn ngay sau đây để cảm nhận hiệu quả!

Tham khảo công dụng của các sản phẩm:

  • Sữa Rửa Mặt DORI: Làm sạch sâu – Cấp ẩm nhẹ dịu.
  • Huyết Thanh Thủy Tinh DORI: Giúp da căng bóng – Ngăn ngừa lão hóa – Sáng da, mờ thâm.
  • Kem Chống Nắng Dr.Intensive DORI: Bảo vệ da tối ưu – Dưỡng da mịn mượt – Chống oxy hóa.

Thay vì đắp lên 5 – 7 lớp mỹ phẩm lên mặt, hãy giúp da “dễ thở hơn” với bộ ba Sữa Rửa Mặt + Huyết Thanh Thủy Tinh + Kem Chống Nắng Dr.Intensive DORI: Chăm da đủ, bảo vệ da tốt và ngăn ngừa mụn hiệu quả bạn nhé!

Lưu ý: Routine chỉ mang tính chất tham khảo đối với làn da thường, không gặp nhiều vấn đề về da.

Để được tư vấn kỹ hơn về tình trạng da của bạn và hướng dẫn chăm sóc da phù hợp, hiệu quả vui lòng liên hệ DORI để được hỗ trợ miễn phí.

*** Ngoài ra các bạn có thể liên hệ với DORI để được tư vấn về một số sản phẩm khác như: 

👉 Các sản phẩm khác của nhà DORI gồm: 🌟 Serum Trị Mụn Linh Chi Đỏ DORI
🌟 Serum Tế Bào Gốc EGF DORI

Chúc mọi người áp dụng thành công!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời