Chính Sách – Quyền Lợi Khi Trở Thành Đại Lý Của DORI

HỎI – ĐÁP: CHÍNH SÁCH, QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI LÝ TỪ DORI BEAUTY?

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chăm sóc da An Toàn – Lành Tính – Hiệu Quả cho người dùng, DORI luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các đối tác kinh doanh của mình nhằm mang các sản phẩm đến gần hơn với khách hàng sử dụng.

Để thuận tiện cho việc tìm hiểu và thương thảo trước khi quyết định trở thành đại lý phân phối chính thức của DORI trên thị trường kinh doanh mỹ phẩm, DORI xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin về chính sách và quyền lợi của đại lý như sau:

Chính sách - quyền lợi khi trở thành đại lý của Dori
Chính sách – quyền lợi của đại lý từ Dori Beauty?

Về chính sách hợp tác kinh doanh:

  • Tùy vào số lượng nhập hàng, mức chiết khấu hấp dẫn khi hợp tác trở thành đại lý của DORI lên đến 5x% và sẽ thay đổi theo từng cấp bậc từ: Chi nhánh – Đại lý – Tổng đại lý – Tổng đại lý vàng – Nhà phân phối.
  • Chính sách đổi hàng linh hoạt: Quý đại lý có thể tự do lựa chọn thay đổi các sản phẩm kinh doanh trong danh mục mỹ phẩm của DORI Beauty.
  • Đối tác kiểm tra hàng sau khi nhận, nếu có lỗi đóng gói hoặc cận ngày sử dụng, DORI sẽ hoàn lại hàng 100% không mất phí.

Về quyền lợi của đại lý khi hợp tác:

  • Không yêu cầu duy trì số lượng nhập hàng tháng hay ràng buộc hợp tác, thoải mái kinh doanh.
  • Hỗ trợ nguồn hình ảnh truyền thông miễn phí đến quý đại lý hợp tác.
  • Hỗ trợ cộng dồn doanh số bán trong 1 tháng để lên cấp bậc chiết khấu cao hơn.
  • Được chuyển giao và đào tạo liệu trình điều trị, chăm sóc da bài bản, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách để gia tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân hoặc tạo điểm nhấn cho các dịch vụ Spa của mình, hãy đồng hành với DORI BEAUTY: Cùng kinh doanh phát triển – Cùng đẹp hơn!

Khi được tin tưởng và trao cơ hội, chúng tôi tự tin sẽ giúp Đối Tác/Spa tạo được sự đột phá trong các dịch vụ, nâng tầm thương hiệu và tăng uy tín với khách hàng.

Mọi chính sách và quyền lợi hợp tác kinh doanh, khách hàng có thể tham khảo thêm tại: https://bit.ly/3DZdjZK .

Hoặc IBX, liên hệ HOTLINE 096 913 23 38 để DORI BEAUTY được hỗ trợ giải đáp và tư vấn đến bạn được chi tiết và cụ thể nhất.

*** Ngoài ra các bạn có thể liên hệ với DORI để được tư vấn về một số sản phẩm và liệu trình như:

Sản Phẩm Liệu Trình
Bộ Đặc Trị Tuyết Liên Hoa Liệu Trình Điều Trị Mụn – Thâm Chuyên Sâu
Bột Cám Gạo DORI Liệu Trình Trị Nám – Rỗ Chuyên Sâu
Mặt Nạ DORI Liệu Trình Trẻ Hóa Da – Làm Trắng Da

Chúc mọi người áp dụng thành công!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời