Bảng Thành Phần Bảo Vệ Làn Da Của Kem Chống Nắng DORI

KHÁM PHÁ BẢNG THÀNH PHẦN CỦA KEM CHỐNG NẮNG DORI

Được nghiên cứu và điều chế từ các thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính – Kem Chống Nắng Dr.Intensive DORI là giải pháp thiết lập hàng rào bảo vệ hiệu quả mà mọi loại da đều có thể sử dụng.

Bảng Thành Phần Bảo Vệ Làn Da Của Kem Chống Nắng DORI
Thành Phần Bảo Vệ Làn Da Của Kem Chống Nắng DORI

Cùng DORI khám phá bảng thành phần và công dụng nổi bật của sản phẩm này nhé!

  • Hydrogenated olive oil, hydrogenated soybean oil, water, vaseline, titanium dioxide, ethylhexyl methoxycinnamate: Chống nắng và tạo một lớp bảo vệ, ngăn bụi bẩn bám vào da.
  • Collagen peptide được chiết xuất trong quá trình thủy phân, giúp dưỡng da tươi trẻ, mịn màng và ngăn ngừa khô sạm.
  • Chiết xuất từ rễ cây dâu tằm trắng, đậu xanh, bột yến mạch,… Có khả năng chống oxy hóa, hồi phục và dưỡng trắng da hiệu quả.

Ngoài ra, với chất kem mịn mướt, nâng tone tự nhiên – Kem Chống Nắng Dr. Intensive DORI còn được dùng để thay thế lớp lót trang điểm trên da.

Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận lưu hành từ Bộ Y Tế, mang đến hiệu quả tối ưu cho mọi loại da. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

Liên hệ với DORI để được tư vấn kỹ hơn về các tình trạng da của bạn nhé!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời