Bật Mí 3 Lưu ý Cho Nàng Bị Mụn

3 KHÔNG – KHI NÀNG BỊ MỤN

Có lúc nào bạn thắc mắc rằng: Sao tình trạng mụn của mình lại ngày càng tệ đi?

Để DORI nói nhỏ bạn nghe: Làn da khi đang gặp vấn đề về mụn thường rất nhạy cảm và dễ bị kích ứng, tổn thương. Nếu như bạn không chăm sóc đúng cách sẽ rất dễ khiến tình trạng mụn trở nên xấu hơn trên làn da của bạn.

3 Lưu ý Cho Làn Da Nàng Bị Mụn
Bật Mí 3 Lưu ý Cho Nàng Bị Mụn.

Vậy cần tránh điều gì khi làn da đang bị mụn? Xem ngay 3 KHÔNG này nhé!

KHÔNG dùng tay lấy mụn:

  • Việc để làn da tiếp xúc với bàn tay hoặc các dụng cụ lấy mụn không đảm bảo vệ sinh sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn trên da, gây viêm và để lại sẹo nếu tình trạng trở nên nghiệm trọng.

KHÔNG tẩy tế bào chết quá nhiều lần:

  • Tẩy tế bào chết là bước làm sạch cần thiết cho mỗi làn da.
  • Tuy nhiên với trường hợp da bị mụn nặng và nhiều, việc tẩy tế bào chết thường xuyên sẽ dễ khiến hàng rào bảo vệ da bị tổn thương, gây nên kích ứng da.

KHÔNG dùng sản phẩm chưa rõ nguồn gốc:

  • Đừng vì thấy mụn ồ ạt tấn công mà cuống cuồng tìm dùng đủ loại sản phẩm lên làn da của bạn.
  • Hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi sử dụng: Về nguồn gốc, thành phần, công dụng, phù hợp với những loại da nào,… để đạt được hiệu quả mong muốn cho làn da của mình.

Để được tư vấn chăm da hiệu quả, quý khách hàng vui lòng Cmt/ Ibx hoặc liên hệ Hotline: 0969 132 338 để DORI tư vấn, hỗ trợ bạn tốt nhất nhé!

*** Ngoài ra các bạn có thể liên hệ với DORI để được tư vấn về một số liệu trình khác như: 

✔️ Các liệu trình trị MỤN – THÂM chuyên sâu nhà DORI: 👉 Liệu Trình Trị Mụn Lưng Ánh Sáng Sinh Học Omega Light Với Dr. Intensive DORI
👉 Liệu Trình Trị Mụn Laser CO2 Fractional
👉 Liệu Trình Trị Mụn Phi Kim Tế Bào Gốc
👉 Liệu trình Trị Mụn Ẩn Dưới Da Pha Lê Tuyết với Serum Linh Chi Đỏ

Chúc mọi người áp dụng thành công!

DORI BEAUTY

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, DORI luôn hướng đến mục tiêu xây dựng liệu trình hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tất cả khách hàng đang gặp vấn đề da. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều hơn nữa sự hợp tác của các Đối Tác/Spa trên khắp cả nước. Liên Hệ 0969 132 338

Trả lời